澳门赌场现况

 • , 26 tuổi) gây náo loạn và khỏa thân đi dạo quanh khu vực bể bơi tại khách sạn The Goodtime ở Miami, bang Florida - Mỹ. Nhân viên an ninh của khách sạn yêu cầu người mẫu này ngừng gây chuyện nhưng cô phớt lờ và còn dùng nước tạt vào họ.

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrố

  Khi cảnh sát đến theo cuộc gọi từ khách sạn, Nikita Nguyễn đã về phòng và bật nhạc rất to. Cảnh sát và nhân viên an ninh gõ cửa nhiều lần cô mới xuất hiện nhưng sau khi được yêu cầu ngừng nhạc nếu không sẽ bị buộc rời khỏi khách sạn thì cô đóng sầm cửa lại. Sau đó, cô mở cửa ra và hỏi cảnh sát cùng nhân viên an ninh rằng: "Các anh có muốn thêm nữa không?", rồi vung chai nước đang mở nắp tạt vào người họ.

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrốNgười mẫu gốc Việt bị bắt vì khỏa thân gây rối - Ảnh 2.

  Người mẫu gốc Việt Nikita Nguyễn bị bắt

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrốNgười mẫu gốc Việt bị bắt vì khỏa thân gây rối - Ảnh 3.

  Nikita Nguyễn là ngôi sao YouTube, người mẫu, chuyên gia trang điểm

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrố

  Nikita Nguyễn bị bắt với tội danh tấn công cảnh sát, gây rối trật tự công cộng, hành hung nhẹ. Cô bị tạm giam tại Trung tâm Cải huấn Turner Guilford Knight ở quận Miami-Dade với số tiền bảo lãnh tại ngoại là 5.000 USD. Hiện tại, truyền thông chưa rõ cô đã nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại chưa.

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrố

  Nikita Nguyễn có cha người Việt, mẹ người Mexico, sinh ra ở Bỉ nhưng học trung học tại bang Virginia của Mỹ. Cô học đại học ở Los Angeles và định cư ở đây. Cô công khai là người chuyển giới, nổi tiếng với vai trò ngôi sao YouTube, chuyên gia trang điểm và người mẫu.

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrố

  Tính đến năm 2021, cô có hơn 3,54 triệu người đăng ký trên tài khoản YouTube, 9 triệu người theo dõi trang Instagram và 14,5 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô cũng là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Dragun Beauty.

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrốNgười mẫu gốc Việt bị bắt vì khỏa thân gây rối - Ảnh 4.

  Nikita Nguyễn từng vướng phải một số thị phi gây tranh cãi trên mạng

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrốNgười mẫu gốc Việt bị bắt vì khỏa thân gây rối - Ảnh 5.

  Cô làm lơ các yêu cầu từ an ninh khách sạn

  ườimẫugốcViệtNikitaNguyễnbịbắtvkhỏathngyrố

Tin tức mới nhất